THỜI TIẾT HẠ LONG

MÙA HÈ TẠI HẠ LONG:

Sự kết hợp hoàn hảo giữa biển xanh mây trắng nắng vàng, thời điểm cực kỳ lý thú cho việc du ngoạn giữa hàng trăm tảng đá vôi ở vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên của Thế Giới. Mùa hè thường bắt đầu từ khoảng đầu tháng 5 tới tháng 8 với nhiệt độ trung bình khoảng 29.5 độ C (85 độ F). Thời tiết tương đối dễ chịu vào buổi tối với nền nhiệt chỉ khoảng 25 độ C (77 độ F) trong khi nhiệt độ tối đa vào ban ngày có thể tăng lên tới 36 độ C.

Mùa hè có thể được coi là mùa đẹp nhất ở Vịnh Hạ Long, cho phép du khách tận hưởng các hoạt động vui chơi ngoài trời dưới ánh nắng rực rỡ. Sẽ có một cơn mưa bất chợt nhưng cũng chóng tan để lại bầu không khí trong lành và bầu trời trong xanh trên Vịnh.

Đặc biệt, chi phí cho chuyến nghỉ dưỡng vào mùa hè thường thấp hơn và các điểm đến sẽ vắng vẻ hơn chính là một điểm cộng cho du lịch tại đây. Mùa hè thường là mùa du lịch thấp điểm của du lịch Hạ Long, là thời gian du khách Âu – Mỹ sẽ vắng hơn chính là nguyên nhân khiến mức giá tour giảm nhẹ so với mùa khách quốc tế.


MÙA THU TẠI HẠ LONG:

Mùa thu luôn là mùa dễ chịu và thoải mái nhất để đặt một chuyến nghỉ dưỡng tại Hạ Long. Bắt đầu từ giữa tháng 8 đến hết tháng 10, mùa thu ở Hạ Long tuy khá ngắn nhưng có thể nói là mùa đẹp nhất. Nhiệt độ trung bình khoảng 26 độ C tới 28 độ C. Vào ban ngày, trời có nắng nhưng không nóng. Ban đêm vô cùng mát mẻ và tuyệt vời để thư giãn trên sundeck tắm nắng cùng thưởng thức đồ uống từ nhà hàng. Bầu trời đêm của mùa thu là thời điểm lãng mạn nhất trên Du thuyền nghỉ đêm ở Vịnh Hạ Long.

Sẽ có những cơn bão đã được dự báo trước, trong trường hợp có bão lớn xuất hiện mà du thuyền không thể hoạt động, chúng tôi sẽ liên hệ tới khách hàng và hoàn lại 100% tổng số phí mà khách hàng chưa sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra, Ambassador cũng có thể giúp khách hàng chuyển đặt phòng sang một ngày khách nếu có thể. Do đó, chúng tôi khuyến khích khách hàng nên đặt chuyến đi với điều kiện đặt phòng thay đổi linh hoạt để kế hoạch có thể thay đổi thuận tiện trong trường hợp không mong muốn.

Thời tiết vào mùa này hầu như sẽ hơi se lạnh và sương mù rải rác. Nếu thức dậy sớm tại Vịnh Hạ Long vào giữa trời đông, quý khách sẽ thấy một cảnh tượng siêu hùng vĩ do sương mù tạo ra. Quý khách sẽ thấy một lớp sương trắng nhẹ bay lả lướt trên mặt nước và du thuyền sẽ đi qua lớp sương mù này. Sau vài giờ, lớp sương mù này sẽ từ từ biến mất khi mặt trời xuất hiện.

Từ tháng 12 tới tháng 2, trời có thể khá lạnh với nền nhiệt trung bình chỉ khoảng 18 độ C (64 độ F). Đây là điều kiện lý tưởng để du thuyền đi qua vịnh tham quan hàng ngàn núi đá vôi lấp ló. Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, từ tháng 10 tới tháng 4 chính là thời điểm mà Việt Nam đón lượng khách du lịch Âu – Mỹ cao hơn so với thời gian còn lại trong năm. Tuy nhiên, chi phí cho chuyến nghỉ dưỡng vào mùa này cũng sẽ tăng lên đáng kể so với mùa hè. Du khách nên lên kế hoạch cho lịch trình của mình sớm và đặt phòng sớm để đảm bảo chọn được phòng nghỉ cùng lịch trình thích hợp.