HỎI & ĐÁP

TRƯỚC KHI KHỞI HÀNH

Bất kỳ chuyến đi nào đến Hạ Long cũng sẽ là một điều vô cùng đặc biệt và đáng nhớ. Những trải nghiệm khác nhau trên Du thuyền sẽ mang tới cho bạn những ấn tượng khác nhau.

Với uy tín là công ty du lịch dịch vụ hàng đầu tại Hạ Long, chúng tôi tin tưởng đảm bảo rằng sẽ cung cấp tới du khách những chương trình với chất lượng cao cấp nhất phù hợp chi phí mà quý khách bỏ ra. Chúng tôi mang đến cho mỗi du khách một dấu ấn đặc biệt với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu và chuyên nghiệp, nhiệt huyết.

Bất cứ khi nào đi du lịch ở vịnh Hạ Long, bạn đều nên mang theo kem chống nắng, kem chống côn trùng, khăn giấy ướt hoặc nước rửa tay, một số thuốc chống đau đầu, nhức mỏi, dạ dày và áo gió đề phòng thời tiết thay đổi thất thường.

Có, quý khách nên mang theo tiền để thanh toán cho những dịch vụ phí thấp sau khi rời khỏi du thuyền hoặc tiền tip cho nhân viên.

TRONG CHUYẾN ĐI

Chúng tôi không áp dụng quy định về trang phục trên tàu. Chúng tôi khuyên bạn nên mặc đồ mỏng, nhẹ, mát vào mùa hè và đồ ấm vào mùa đông. Một chiếc áo mưa nhỏ cũng sẽ hữu ích vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Kết nối internet trên vịnh Hạ Long thực tế khá khó khăn do khu vực địa hình cản trở bao quanh bởi rất nhiều dãy núi đá vôi lớn và dễ dàng bị chặn tín hiệu đến từ vệ tinh. Vì vậy thay vì lướt internet, bạn sẽ dành hầu hết thời gian tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng trọn vẹn.

Khác với khu vực biển khác, khu vực biển trên vịnh Hạ Long đảm bảo rằng mặt nước sẽ yên tĩnh giống trong hồ. Ngay cả những người nhạy cảm dễ bị say nhất cũng rất hiếm có thể bị say sóng. Hoặc quý khách có thể chuẩn bị sẵn thuốc chống say đề phòng.

Thời gian di chuyển theo đường cao tốc Hà Nội – Hạ Long sẽ chỉ mất khoảng 2 – 2,5 tiếng đồng hồ. Ambassador cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng xe bus hoặc xe riêng tùy theo yêu cầu.

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM NGHỈ DƯỠNG THÚ VỊ KHÔNG NÊN BỎ LỠ:

 

Hang Sửng Sốt: Hang động lớn nhất Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới với tổng chiều dài 200m và tổng diện tích lên đến gần 10.000 m2.

Đảo Ti Tốp: Hòn đảo nổi tiếng tại Hạ Long với nhiều hoạt động thú vị ngắm nhìn toàn cảnh Hạ Long 360 trên đỉnh hoặc thả mình vào làn nước trong vắt.

Hang Trống: Một trong những hang động nên ghé thăm trên vịnh Hạ Long.

Làng Ngọc Trai Tùng Sâu: Chiêm ngưỡng quá trình tạo ngọc trai thủ công hoặc tham gia hoạt động chèo thuyền Kayak.

Hang Sáng Tối: Là địa điểm yêu thích của nhiều du khách, tại đây có thể tham quan bằng thuyền nan hoặc chèo kayak.